Kết quả tìm kiếm của bạn

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2016

Được đăng bởi: Admin trên 07/10/2016
| 0

Những năm gần đây, thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang có những chuyển biến tích cực, cho thấy sự khởi sắc đáng kể sau một thời gian dài “đóng băng”. Từ đầu năm 2016 đến nay, số lượng giao dịch thành công tăng đáng kể tăng cao, cộng thêm những dòng vốn trong và ngoài nước ồ ạt chảy vào, điều này cho thấy thị trường bất động sản sẽ tiếp tục khởi sắc trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Masteri An Phú
Tại TP.HCM, thị trường bất động sản cho thấy những sự chuyển biến mạng mẽ. Đã có nhiều dự án khu căn hộ cao cấp được mọc lên liên tục. Đây chính là một tín hiệu tốt cho thị trường hiện tại. Dân số tại TP.HCM đang ngày một tăng cao mà quỹ đất thì eo hẹp dẫn đến việc sở hữu một ngôi nhà với khu đất riêng là vô cùng khó khăn đối với nhiều hộ gia đình sống tại đây. Chính vì thế, xu hướng mua nhà tại TP.HCM đang chuyển dịch sang các căn hộ chung cư hiện đại. Bởi lẽ, với sự hỗ trợ nhiều từ các chính sách của nhà nước, việc sở hữu một căn hộ chung cư sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với nhiều gia đình, nhất là các gia đình trẻ.

  • Ngoài ra, còn có một số lý do khác làm cho các căn hộ chung cư, đặc biệt là các khu căn hộ cao cấp luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng là vì nhiều người muốn trải nghiệm cuộc sống tại nhiều vị trí khác nhau. Điều này mang lại cho họ những trải nghiệm thú vị. Đối với các khu căn hộ cao cấp, luôn có rất nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu, đem đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và sang trọng nhất.
  • Nắm bắt được xu hướng này, chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã cho ra mắt thị trường thương hiệu Masteri. Dự án đầu tiên trong dòng thương hiệu này đó là dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền. Đây là dự án ra mắt vào năm 2014 và đã có những thành công vang dội. Tiếp nối sau sự thành công này, chủ đầu tư lại tiếp tục cho ra mắt thêm dự án M-ONE quận 7 và dự án MILLENNIUM quận 4. 2 dự án này tiếp tục mang lại sự thành công vượt trội đã tạo nên tiếng tăm lớn cho thương hiệu Masteri. Hiện tại, Masteri là thương hiệu bất động sản được xếp ngang hàng với những thương hiệu lớn nhất tại TP.HCM. Bởi lẽ đó, Masteri An Phú chuẩn bị ra mắt thị trường vào tháng 10/2016 rất được thu hút sự chú ý từ cả khách hàng đến giới đầu tư.
  • Cũng giống như Masteri Thảo Điền, nhiều chuyên gia dự đoán rằng Masteri An Phú cókhả năng sinh lợi cao vì vị trí khu căn hộ rất đắc địa, căn hộ lại may mắn có view xung quanh rất đẹp, giao thông quanh khu căn hộ rất thuận lợi. Đây chính là lý do khiến khu căn hộ Masteri An Phú hút khách từ nay khi bắt đầu mở bán.

Tìm hiểu thêm cơ hội đầu tư Masteri An Phú, liên hệ hotline: 0888.612.712