bấm vào để kích hoạt tính năng thu phóng
Tải bản đồ
Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ kết quả nào
Mở bản đồ
Tầm nhìn Lộ trình Truyền hình vệ tinh Hỗn hợp Địa thế Vị trí của tôi Toàn màng hình Trước Kế tiếp
Tìm Kiếm
chúng tôi đã tìm thấy 0 Kết quả

Kết quả tìm kiếm của bạn

Tại sao gọi là Millennium Masteri?

Millennium Masteri là tên gọi khác của dự án căn hộ ở 132 Bến Vân Đồn quận 4. Dự án có chủ đầu tư là Công Ty CP Đầu tư Thảo Điền và Công Ty CP Phát Đạt. Đây là dự án được đầu tư bởi những nhà đầu tư có uy tín lớn trên thị trường bất động sản. Tên gọi dự án có liên quan đến “thương hiệu” từ chủ đầu tư.

Căn hộ Millennium Masteri Quận 4

Nhà đầu tư uy tín

Millennium Masteri được giới chuyên gia thị trường bất động sản đánh giá là dự án tiếp nối thành công từ 2 dự án trước của chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư An Dương Thảo Điền là dự án Masteri (Quận 2) và M One (quận 7). Hai dự án này đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường cũng như làm tăng thêm uy tín cho chủ đầu tư về dòng căn hộ cao cấp, thân thiện môi trường. Thực tế, những năm qua, thương hiệu Masteri đã khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực nhà đất. Dự án lần này tiếp tục được nhà đầu tư chú trọng, một phần nó đã sở hữu một vị trí đắc địa. Nếu được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ, cùng hệ thống các tiện ích đi kèm, chắc chắn đây là một trong những căn hộ lí tưởng cho nhu cầu nhà ở của khách hàng và mục đích kinh doanh của nhà đầu tư. Thế nên, căn hộ Millennium hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường dòng sản phẩm nhà ở chất lượng cao, mang đến làn gió mới tại thị trường nhà đất quận 4 nói riêng và bất động sản thành phố nói chung.

Sức nóng của Millennium

Millennium được mở bán chính thức vào cuối tháng 6, đầu tháng 7/2016, nhưng hiện nay, sức nóng của dự án đã lan ra rất nhanh trên thị trường bất động sản. Dự án hướng đến khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu trở lên nên tất cả các chi tiết từ thiết kế đến nội thất, tiện nghi đều được nhà đầu tư chú trọng, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất của khách hàng. Nội thất của căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài với các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo mọi nhu cầu của bạn. Thêm vào đó, diện tích các phòng được thiết kế linh hoạt, trong không gian thoáng đãng, phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thiết kế không gian bên trong cũng như bên ngoài vô cùng tinh tế, được tạo nên từ bàn tay và khối óc của những kiến trúc sư hàng đầu. Kiến trúc của Millennium là sự phối hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống, mang lại trải nghiệm sống sang trọng và đẳng cấp cho những khách hàng sở hữu nó. Chính vì thế mà dự án đang được kỳ vọng là một trong những dự án căn hộ có tốc độ bán nhanh nhất trong năm, như dự án Masteri đã từng làm trong thành công vang dội.

Tiến độ hoàn dự án

Căn hộ Millennium tại Bến Vân Đồn quận 4 đang được nhà đầu tư triển khai với tốc độ nhanh chóng bởi nhà thầu CotesCon nhiều tiềm lực và danh tiếng. Trong tương lai, khi dự án hoàn thành, các chuyên gia thị trường bất động sản đánh giá nó sẽ là một trong những đối thủ nặng kí cạnh tranh với những dự án căn hộ trước đó tại đây, nhất là các dự án của tập đoàn Novaland (River Gate, Icon 56, SaiGon Royal…). Với những ưu thế vượt trội của mình, Millennium xứng đáng là dự án nhà ở cao cấp của cuộc sống hiện đại, là lựa chọn đáng tin cậy nếu bạn có nhu cầu nhà ở cũng như đầu tư bất động sản.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên kinh doanh chủ đầu tư dự án Millennium:

Hotline: 09.1166.1188

Email : cskh.duan@gmail.com

Xem thông tin chi tiết: Căn hộ Millennium