Kết quả tìm kiếm của bạn

SỨC HÚT CỦA CĂN HỘ HẠNG SANG TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Được đăng bởi: Admin trên 06/10/2016
| 0

Cơn sốt chưa hạ nhiệt 

du-an-masteri-thao-dien-chuan-bi-ra-mat-can-ho-penthouse-2

Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất cả nước, thu hút một lượng lớn nhà đầu tư và người dân từ nhiều nơi khác đến sinh sống và làm việc. Chính vì thế, nhu cầu về nơi ăn chốn ở cũng tăng cao hơn trong khi quỹ đất trống tại trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp. Đất để xây dựng nhà riêng lẻ đã ít, đất dành cho phát triển dự án căn hộ lại ngày càng hiếm hơn.
Từ năm 2015 đến nay, thị trường căn hộ đã có dấu hiệu khở sắc trở lại. Đây là tin vui cho ngành bất động sản tại TPHCM. Nhiều dự án căn hộ vừa mở bán đã được khách hàng đặt mua nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, phân khúc căn hộ hạng sang tại khu vực trung tâm thành phố luôn trong trình trạng khan hàng. 
Các căn hộ hạng sang ngày càng được các chủ đầu tư chú ý hơn về thiết kế cũng như các tiện ích. Những căn hộ cao cấp thường hội tụ đầy đủ các yếu tố: vị trí đẹp, chất lượng công trình đảm bảo, tiện ích nội và ngoại khu hợp lý, thiết kế sang trọng, chính sách bán hàng linh hoạt…
Một số chuyên gia nhận định rằng: nhu cầu sở hữu căn hộ hạng sang luôn tồn tại và ngày càng có chiều hướng gia tăng hơn. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có nhiều dự án đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang.
Để đáp ứng được những yêu cầu của 1 căn hộ hạng sang thì nhất thiết chủ đầu tư phải có uy tín trên thị trường, có một tiềm lực tài chính vững mạnh. Hiện tại, tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ có hơn 2500 căn hộ hạng sang tập trung tại khu quận trung tâm trong gần 160.000 căn hộ phân bố rộng khắp các quận huyện.

Sức hút từ các căn hộ hạng sang
Nghiên cứu gần đây cho thấy cuộc sống đang ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng thay đổi. Khách hàng chọn mua 1 căn hộ cao cấp không còn đơn thuần là tìm mua căn hộ đắt tiền, mà cái họ cần là 1 sản phẩm có sự tinh tế và giá trị trường tồn theo thời gian. Đó là những căn hộ có không gian thoáng đãng, nguyên vật liệu đẳng cấp, thiết kế nổi bật, vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng khu vực tốt, giao thông thuận tiện.
Chị Hoàng Yến (Giám đốc công ty truyền thông tại quận 1) cho biết: Gia đình chị đang sở hữu một căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn. Căn hộ sang trọng và tiện nghi nhưng lại khá xa công ty. Áp lực công việc cộng với nỗi khổ kẹt xe ngày 2 bận khiến chị luôn căng thẳng, mệt mỏi. Sau khi bàn bạc cùng gia đình, chị quyết định bán ngôi nhà hiện tại để tìm mua căn hộ tại khu vực liền kề trung tâm tài chính quận 1 để tiện cho công việc, đồng thời có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống. 
Hiện nay, nhiều nhân viên công sở, chuyên viên cao cấp và giới doanh nhân tại Sài Gòn đang có xu hướng tìm mua những căn hộ hạng sang ở những khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện trong việc đi lại. Nắm bắt được nhu cầu này, chủ đầu tư Thảo Điền Investment của thương hiệu bất động sản Masteri đã đưa ta thị trường dòng căn hộ hạng sang theo hướng khác biệt. Với dự án căn hộ cao cấp Masteri Thảo Điền ra mắt vào năm 2014 đã gây được tiếng vang lớn trong giới bất động sản. và sắp tới đây, Thảo Điền Investment sẽ cho ra mắt căn hộ Masteri An Phú vào tháng 10/2016, dự kiến đây sẽ là dự án thu hút sự quan tâm chú ý từ khách hàng với giới đầu tư.