Kết quả tìm kiếm của bạn

Chọn phong thủy trước khi thuê nhà mà bạn nên biết

Được đăng bởi: Admin trên 21/08/2015
| 0

Theo quan niệm của người Việt Nam thì phong thủy rất quan trọng đối với tài vận của gia đình nhất xây nhà, chọn hướng nhà…Có người cho rằng đi thuê nhà thì không cần chú ý đến phong thủy. Nhưng đây có lẽ là quan niệm có phần không đúng lắm . Việc chọn phong thủy trước khi thuê nhà mà bạn nên biết sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của gia đình và bản thân.

Thuê nhà dù chỉ là tạm thời, nhưng cũng là nơi diễn ra cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Mà trong khi đó phong thủy và vận thế lại có quan hệ mật thiết với nhau.

chọn phong thủy khi thuê nhà

Những lưu ý về phong thủy khi chọn thuê nhà

Không nên thuê phòng trọ quá rẻ

Không phải tất cả, nhưng những căn phòng rẻ hơn mức giá trung bình thường có vấn đề. Không phải là bố cục không tốt, thì là có người đã từng mất. Bạn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà và hàng xóm xung quanh đến khi khẳng định căn phòng không có vấn đề gì mới thuê. Chính vì thế mà đây là lưu ý quan trọng về phong thủy khi đi thuê nhà.

Ngoài cửa nên dán bùa chú hoặc gương bát quái

Nếu như bên ngoài cửa dán bùa chú hoặc gương bát quái thì tuyệt đối không nên thuê. Bạn cũng nên quan sátến gầm giường cũng cần xem xét xem có dán đồ gì kì quái không. Những phòng thế này, dù chủ nhà có giải thích thế nào cũng không nên thuê.

Không nên chọn phòng có vệ sinh hoặc bồn cầu cùng một không gian

Nếu như vừa vào phòng thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, ảnh hưởng đến vận thế và sức khỏe.

Phòng không có cửa sổ

Căn phòng trọ có cửa sổ là sự lựa chọn hàng đầu. Cho dù là một ngôi nhà hay một căn phòng đều cần có cửa sổ, có ánh sáng chiếu vào, như vậy mới có sức sống. Nếu như một căn phòng không có cửa sổ, lại ẩm ướt, sẽ ảnh hưởng đến từ trường và vận khí của người sống trong đó.

Phòng âm u, thiếu ánh sáng

Một căn phòng sáng sủa sẽ giúp bạn tránh khỏi nỗi lo tà khí. Bước vào một căn phòng, nếu như ban ngày bật điện vẫn âm u, căn phòng sẽ dễ xuất hiện tà khí.

Đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau

Nếu như một căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn.

Những lưu ý này tuy rất đơn giản nhưng nếu không chú ý đến những kiên thức cơ bản này thì nó sẽ mang lại điều không may cho gia chủ dù là đi thuê phòng. Các bạn hãy chú ý để có tài lộc thật tốt nhé.