Kết quả tìm kiếm của bạn

Căn hộ việt nam ngày càng thu hút khách nước ngoài

Được đăng bởi: Admin trên 23/10/2015
| 0

Giá chung cư ở Việt Nam là một chủ đề nóng đã được nhắc đến nhiều lần trên giới truyền thông. Giá căn hộ ở tp HCM giao động từ 30 – 39 triệu đồng / m2 thấp hơn nhiều so với mức giá các căn hộ ở nước láng giềng như Singapore, Malaysia… Từ đó có thể thấy được giá trị của bất động sản Việt Nam đang có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với thị trường quốc tế. Đó cũng là lý do vì sao khách hàng nước ngoài rất thích tìm và đặt mua căn hộ hạng sang tại đây trong những ngày đầu tiên mà luật mở cửa cho họ sở hữu BĐS tại Việt Nam có hiệu lực. từ đó căn hộ việt nam ngày càng thu hút khách nước ngoài.

Bằng chứng xác thuật mà bạn có thể thấy rõ là trong những ngày đầu tiên khi ra mắt dự án Vinhomes Central Park chỉ trong 120 phút đầu tiên đã có hơn 112 khách hàng nước ngoài đặt mua căn hộ thuộc dự án này . Từ điều này có thể chứng tỏ được sức hấp dẫn của căn hộ này đối với khách ngoại khi có đông đảo khách Hàn Quốc, Pháp, Mỹ đến tham gia sự kiện ra mắt căn hộ Vinhomes Central Park , không chỉ nhận được sự quan tâm của người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam dự án này còn được xem là lựa chọn của đối tượng khách hàng là Việt kiều.
Theo Savills cho biết, chỉ số khả năng chi trả cho nhà ở của Việt Nam cao hơn so với Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… và xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng chỉ số khả năng chi trả của 13 quốc gia được nghiên cứu.

The Nassim Thảo Điền

Theo đánh giá chung hầu hết BĐS tại tp HCM đều có giá tương đối thấp hơn các thành phố khác như Bangkok, Manila và Jakarta … Ngay cả với những dự án cao cấp , đạt tiêu chuẩn 5 sao có giá cạnh tranh đối với các khu vực lân cận tại Việt Nam điều có sự trên lệch . Ví dụ như căn hộ The Park, khu căn hộ mới được chào bán thuộc dự án đẳng cấp Vinhomes Central Park có giá chỉ tầm hơn 4,2 tỷ đồng (200.000 USD -250.000 USD) cho loại diện tích khoảng 100m2 thì căn hộ tương tự ở Bangkok thì lại có giá hơn 12 tỷ đồng (600.000 USD). Vì vậy, căn hộ thuộc phân khu The Park nói riêng và các căn tại Vinhomes Central Park nói chung hoàn toàn có thể cạnh tranh với các căn hộ cao cấp khác trong cùng khu vực.

Nhìn lại thực trang tại T.pHCM người dân từ các tỉnh khác đang đổ dồn về trung tâm hành chính này, dân số tăng nhanh mà đất đai ngày càng thu hẹp. Làm cho nhu cầu mua nhà ở hiện nay của người dân sinh sống tại Tp HCM đang trở nên bức thiết. Giải pháp sở hữu căn hộ chung cư là hoàn toàn phù hợp tại Tp HCM. Ngày nay, khi kinh tế – căn hóa – xã hội mở cửa, người dân Việt Nam hoàn toàn không còn quan niệm mua nhà phố luôn tốt hơn căn hộ, hay ở căn hộ chung cư chỉ dành cho khu dân cư nghèo nàn, sống tập trung như ký túc xá …

Việc ra đời các sản phẩm của siêu dự án chung cư cao cấp đáp ứng cả yêu cầu về giá cả và chất lượng dịch vụ tiện ích của người dân và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền ra đời với các tiện nghi đẳng cấp, không gian xanh, môi trường sống tuyệt vời và dự án cao cấp này được xem là sẽ giảm tải bớt phần nào gánh nặng quá tải của Tp.HCM và thay đổi bộ mặt mang đến phong cách sống đẳng cấp mới cho khu vực quận 2.